Sunbox Media – Đơn vị làm video quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Ngày 22/12/2023

Với đội ngũ trẻ trung năng động, Sunbox Media hiện đang là đơn vị làm video quảng cáo, video bán hàng và video 2D Animation chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Thế mạnh của Sunbox Media là sản xuất video bán hàng

Ngày nay, việc sở hữu những video bán hàng đem lại lợi thế rất lớn cho các đơn vị/doanh nghiệp đang kinh doanh Internet. Với sự bùng nổ của hàng loạt những nền tảng mạng xã hội video như Youtube, Facebook, Tiktok,…càng khiến video trở nên có giá trị. Trong việc bán hàng, video có thế mạnh rất lớn trong việc giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Với những nhân sự đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông online, Sunbox Media tự tin đưa những sản phẩm của khách hàng tiếp cận tới đúng đối tượng một cách ấn tượng nhất. Sunbox Media với thế mạnh là những kịch bản được đầu tư về mặt ý tưởng giúp lôi cuốn được người xem. Video do Sunbox Media sản xuất khi kết hợp với mỗi chiến dịch quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả vượt trội.

Làm video với chi phí hợp lý

Chỉ từ 2 triệu đồng là bất cứ đơn vị/doanh nghiệp nào đã có thể sở hữu ngay những video bán hàng hấp dẫn, thu hút người xem là mua hàng. Đối tượng mà Sunbox Media muốn hướng tới chính là những đơn vị kinh doanh/doanh nghiệp nhỏ và vừa với mức chi tiêu cho truyền thông vừa phải. Vì vậy mức chi phí cũng được Sunbox tính toán để làm sao tối ưu nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao nhất.

Với các bảng giá đa dạng cho các dịch vụ chính bao gồm: làm video bán hàng, làm video 2D Animation, chụp ảnh sản phẩm, khách hàng của chúng tôi có thể lựa chọn để phù hợp với ngân sách chi trả.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961 906 448

Website: https://sanxuatvideo.com

Fanpage: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing