Bảng giá làm video 2D Animation

Ngày 22/12/2023

Làm video 2D Animation đang là xu thế quảng cáo, khi video quảng cáo lên ngôi thì hình thức quảng cáo này đang có chỗ đứng cho riêng mình. Sunbox Media xin giới thiệu đến quý khách bảng giá làm video 2D Animation.

Bảng giá làm video 2D Animation chỉ từ 4 triệu đồng

Một video 2D Animation hấp dẫn sẽ đưa sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận dễ dàng với những đối tượng khách hàng mong muốn. Với chi phí chỉ từ 4 triệu đồng, Sunbox Media sẽ đáp ứng yêu cầu về chất lượng cùng với tiến độ hoàn thành video. Một chiến dịch quảng cáo sẽ trở nên vô cùng sinh động và kích thích khách hàng khi bạn sử dụng video 2D Animation. Dưới đây là bảng giá sản xuất video 2D Animation tại Sunbox Media:

Với video 2D Animation này, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin về chất lượng của sản phẩm đầu ra. Đối tác hoặc khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với sự sinh động được thể hiện, dịch vụ sẽ trở nên hấp dẫn.

Quy trình sản xuất video 2D Animation

Với bảng giá làm video 2D Animation ở trên, chúng tôi sẽ sản xuất theo quy trình:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về video 2D Animation
  2. Tiến hàng lên kịch bản nội dung và phân cảnh của video
  3. Chốt kịch bản và tiến hành sản xuất video 2D Animation
  4. Gửi lại video demo để khách hàng duyệt sản phẩm
  5. Sửa lại và đóng gói video 2D Animation

Thời gian hoàn thiện cho mỗi video 2D Animation dao động từ 5 đến 10 ngày tùy vào nội dung của kịch bản. Trước khi tiến hành sản xuất, chúng tôi sẽ có cam kết về thời gian hoàn thiện đối với khách hàng. Mọi vấn đề xảy ra gây ảnh hưởng đến tiến độ làm video 2D Animation, phía Sunbox Media hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961 906 448

Website: https://sanxuatvideo.com

Facebook: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing