Sunbox Media – Đơn vị làm video 2D Animation chuyên nghiệp

Ngày 22/12/2023

Sunbox Media hiện là đơn vị làm video 2D Animation uy tín, chuyên nghiệp. Với những con người có chuyên môn cao, chúng tôi tự hào đáp ứng những yêu cầu của khách hàng.

Làm video 2D Animation phải chọn Sunbox Media

Các video 2D Animation hay còn gọi là Motion Graphics là dạng video rất phổ biến hiện nay, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Ưu điểm của video này chính là việc dễ tiếp cận với đối tượng mục tiêu nhờ vào những chuyển động lôi cuốn và hấp dẫn. Việc sở hữu những video 2D Animation là lợi thế rất lớn trong công tác marketing hoặc bán hàng. Tính sinh động cùng sự thỏa sức sáng tạo trong cách thể hiện chính là những giá trị không nhỏ của loại video này.

Sunbox Media hiện nay được nhiều đơn vị/doanh nghiệp lựa chọn làm đơn vị làm video 2D Animation. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự có tay nghề cao. Các đối tác khi hợp tác cùng Sunbox hoàn toàn yêu tâm về chất lượng các sản phẩm đầu ra.

Chi phí hợp lý theo nhu cầu của khách hàng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mức giá khác nhau cho việc làm video 2D Animation. Điều này phụ thuộc vào độ phức tạp của kịch bản, hiệu ứng cũng như độ dài của thời lượng. Giá cho mỗi video có thể dao động từ 15 triệu đến 100 triệu đồng. Sunbox Media đã cân đối rất hợp lý chi phí để phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Với chi phí chỉ từ 4 triệu đồng là đối tác đã có thể sở hữu video 2D Animation do chúng tôi sản xuất. Thậm chí chúng tôi hoàn toàn có thể linh động trong chi phí để tối ưu cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ càng nhiều doanh nghiệp càng tốt.

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp

Quy trình khi làm video 2D của Sunbox Media bao gồm:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Lên ý tưởng kịch bản phân cảnh và gửi cho khách hàng

Sau khi chốt phương án tiến hàng dựng video

Gửi bản demo để khách hàng nhận xét

Dựng hoàn thiện theo chỉnh sửa của khách hàng

Chúng tôi hy vọng được hợp tác với nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu làm video 2D Animation.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0961 906 448

Website: https://sanxuatvideo.com

Fanpage: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing