Sản xuất video 2D Animation tại Sunbox Media

Ngày 04/01/2024

Sản xuất video 2D Animation uy tín và chuyên nghiệp với Sunbox Media. Chúng tôi với những nhân sự có kinh nhiệm và chuyên môn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Sunbox Media – Đơn vị sản xuất video 2D Animation chất lượng

Video 2D Animation hay với tên gọi khác là video Motion Graphics là dạng video rất được ưa chuộng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Video này có ưu điểm là dễ tiếp cận với đối tượng mục tiêu nhờ vào những hiệu ứng hấp dẫn. Doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh sẽ có lợi thế rất lớn trong việc quảng bá sản phẩm khi sở hữu video này. Với video 2D Animation, mọi ý tưởng và sự sáng tạo trong truyền tải thông tin đều có thể được thực hiện.

Sunbox Media đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn làm đơn vị sản xuất video 2D Animation. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự có tay nghề cao. Sunbox luôn đem lại những sản phẩm và có giá trị cho khách hàng của mình

Làm video 2D Animation với chi phí hợp lý

Giá cho mỗi video 2D Animation hiện nay cũng rất đa dạng. Chi phí này phụ thuộc vào các yêu tố như: kịch bản, thời lượng, hiệu ứng,…. Mỗi video giá có thể dao động từ 15 triệu đến 100 triệu đồng. Giữa Sunbox Media và khách hàng hoàn toàn có thể cân đối một mức chi phí hợp lý để thực hiện.

Với chi phí chỉ từ 4 triệu đồng là các doanh nghiệp đã có thể sở hữu video 2D Animation do Sunbox sản xuất. Với chi phí bỏ ra, khách hàng hoàn toàn được hưởng những quyền lợi tối đa theo gói tương ứng. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn trong việc giới thiệu những sản phẩm/dịch vụ.

Website: sanxuatvideo.com

Hotline: 0961 906 448

Facebook: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing