Sản xuất TVC giá rẻ tại Hà Nội

Ngày 15/01/2024

Sản xuất TVC giá rẻ là bài toán mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hay cửa hàng đang đặt ra. Hiện nay, rất nhiều đơn vị đang có nhu cầu làm video giới thiệu sản phẩm hay thương hiệu của mình. Những công ty nhỏ hay cửa hàng thường không có ngân sách lớn. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo giá rẻ đang được quan tâm rất nhiều. Sunbox Media chính là đơn vị mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm, hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết sau.

Nhu cầu sản xuất TVC giá rẻ ngày càng tăng cao

Trong thời buổi hiện nay, truyền thông online đang vô cùng phát triển. Các doanh nghiệp đang chạy đua trong việc làm nổi bật thương hiệu của mình trên online. Những phương tiện truyền thông như hình ảnh hay video ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt là trong bối cảnh người dùng ngày càng lười đọc thông tin trên mạng. Con người ngày nay thường bị thu hút bởi video hấp dẫn, có thời lượng ngắn. Điều này buộc các doanh nghiệp phải đầu tư để sản xuất những TVC quảng cáo cho mình.

sản xuất TVC
Sản xuất TVC giá rẻ Hà Nội

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể chi vài trăm triệu đến vài tỷ cho một TVC như trên truyền hình. Những doanh nghiệp nhỏ hay cửa hàng thường chỉ có ngân sách vài triệu đến vài chục triệu. Chính vì vậy , đơn vị sản xuất TVC giá rẻ mà chất lượng được nhiều doanh nghiệp săn đón.

Lý do cần phải sản xuất TVC quảng cáo

Một TVC quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các mục tiêu truyền thông như sau:

Giới thiệu thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp

Kích thích người tiêu dùng tìm hiểu về thông tin của doanh nghiệp

Thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

Tăng uy tín của doanh nghiệp trước khách hàng, đối tác

Truyền đi thông điệp, ý tưởng mà doanh nghiệp muốn ra bên ngoài

Rõ ràng, TVC quảng cáo luôn mang lại những mặt tích cực cho doanh nghiệp. Bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên dành một phần ngân sách nhỏ để sản xuất những TVC chất lượng.

Sunbox Media là đơn vị sản xuất TVC giá rẻ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Sunbox Media đã đưa ra được những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Nhiều đơn vị thường bó buộc khách hàng ở những mức chi phí cao để sản xuất TVC. Sunbox Media luôn đưa ra cho khách hàng của mình nhiều lựa chọn khác nhau. Trước hết, chúng tôi sẽ lắng nghe chia sẻ để biết được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều mức giá khác nhau để khách hàng thấy phù hợp.

sản xuất TVC giá rẻ
Sản xuất TVC tại Sunbox Media

Chính điều này đã tạo được cho khách hàng sự thoải mái, phù hợp với ngân sách chi trả. Mỗi mức giá Sunbox đưa ra sẽ có những ưu và nhược điểm. Điều này được phân tích kỹ càng để khách hàng hiểu được. Bằng chất lượng đã được kiểm chứng qua từng dự án, Sunbox Media luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hiện tại chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung ham học hỏi, cùng trang thiết bị hiện đại. Sunbox Media đã sản xuất nhiều TVC chất lượng, thể hiện được thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải. Giúp khách hàng thực hiện được những mục tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Báo giá sản xuất TVC giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi mức giá đều có những ưu điểm riêng, Sunbox Media luôn tối ưu để khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất. Báo giá sản xuất TVC dựa trên những lựa chọn khách hàng thường sử dụng tại Sunbox. Nếu như quý khách hàng có những yêu cầu riêng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá sản xuất TVC sau:

báo giá TVC
Báo giá sản xuất TVC giá rẻ

Chỉ từ 4 triệu đồng là khách hàng đã có thể sở hữu những TVC chất lượng. Mọi khâu của quá trình sản xuất đều được chúng tôi kiểu soát chất lượng, chuẩn bị kĩ càng.

Quy trình sản xuất TVC tại Sunbox Media như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn và báo giá gói phù hợp với ngân sách

Bước 3: Lên kịch bản nội dung và kịch bản quay phù hợp

Bước 4: Sản xuất tiền kỳ

Bước 5: Sản xuất hậu kì

Bước 6: Bàn giao, sửa chữa và nghiệm thu sản phẩm hoàn chỉnh

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ sản xuất TVC giá rẻ của Sunbox Media vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967 666 311

Email: lienhe.sunbox@gmail.com

Fanpage: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing