Làm clip quảng cáo tại Long Biên lựa chọn đơn vị nào?

Ngày 11/01/2024

Sunbox Media cung cấp dịch vụ làm clip quảng cáo tại Long Biên, cùng với các dịch vụ khác như video giới thiệu sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm. Đây được xem như một giải pháp giúp các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả. Chúng tôi hiện đang làm đối tác của nhiều đơn vị và công ty khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

Khi mà mạng xã hội đang bùng nổ như hiện nay, con người ngày càng lười đọc đi. Họ chuyển dần sang thói quen tiếp nhận thông tin bằng cách xem thay vì đọc như trước kia. Các video xuất hiện như một giải pháp hiệu quả cao giúp thực hiện các chiến dịch quảng cáo bán hàng. Clip giới thiệu sản phẩm hiện nay đang được nhiều cửa hàng/doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch marketing tổng thể. Giờ đây, video clip quảng cáo sản phẩm là phương tiện không thể hợp lý hơn để giúp cho thương hiệu, sản phẩm được tăng uy tín, giá trị trong mắt người tiêu dùng. Từ đó, sẽ thúc đẩy quá trình bán hàng cho doanh nghiệp, gia tăng doanh thu cho sản phẩm.

Clip quảng cáo, video bán hàng là gì?

Đây là một cách thức truyển tải thông tin của sản phẩm/dịch vụ đến với người tiêu dùng thông qua những thước phim ngắn. Cửa hàng/công ty đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ gì, đặc tính của sản phẩm thể nào đều sẽ được truyền tải. Trong phạm vi thời lượng ngắn chỉ vài phút, mọi giá trị và đặc điểm của sản phẩm đều được thể hiện sinh động và bắt mắt. Từng góc quay, hiệu ứng, chữ viết truyền tải đều phải đảm bảo sự thu hút, kích thích được người xem clip.

Những clip quảng cáo ấn tượng, khi được kết hợp với một chiến dịch quảng cáo đủ tầm sẽ mang lại hiệu ứng lan rộng một cách ấn tượng. Những doanh nghiệp thường lựa chọn các sản phẩm/dịch vụ mới ra mắt hoặc đang muốn đẩy mạnh bán hàng để làm clip giới thiệu. Hiện nay, chiến dịch quảng cáo bằng video clip đem lại lượt tương tác cao hơn gấp nhiều lần so với các chiến dịch bằng ảnh và chữ viết thông thường. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể sử dụng clip này gửi cho các KOLs để đăng bài, hay phát quảng cáo trong các siêu thị, trung tâm thương mại.

Làm clip quảng cáo tại Long Biên

Sunbox Media hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ làm clip quảng cáo tại Long Biên. Chúng tôi hiện nay đã và đang thực hiện sản xuất clip cho nhiều nhãn hàng khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, có kinh nghiệm và luôn tràn đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ý thức được tầm quan trọng của những clip quảng cáo tại Long Biên, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng sản phẩm và đổi mới sáng tạo.

Với kinh nghiệm đã có được khi hợp tác cùng nhiều cửa hàng/công ty trong việc sản suất video quảng cáo. Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Từ đó có thể đưa ra những ý tưởng và giải pháp phù hợp nhất cho clip quảng cáo giới thiệu sản phẩm/dịch vụ. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe khách hàng, đưa ra những tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, làm clip quảng cáo tại Long Biên là thế mạnh của chúng tôi, với những sản phẩm hấp dẫn nhưng lại tối ưu được chi phí.

Chi phí làm clip quảng cáo tại Long Biên như thế nào?

Đối tượng khách hàng ưu thích của Sunbox Media chính là những cửa hàng/ doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn quận Long Biên. Vì vậy chúng tôi thấu hiểu được mong muốn và khả năng tài chính của những đơn vị đó. Chính vì vậy Sunbox Media luôn có những gói sản phẩm phù hợp với từng đặc thù và quy mô của từng doanh nghiệp. Sứ mệnh và mong muốn của Sunbox Media là được đồng hàng và hỗ trợ thật nhiều doanh nghiệp trong việc sản xuất các video clip, phụ vụ cho các chiến dịch bán hàng.

Với clip bán hàng, chỉ từ 2 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu ngay một video làm công cụ để truyền thông, đẩy bán sản phẩm. Bên cạnh đó, Sunbox Media còn có các dịch vụ khác như làm phim doanh nghiệp, làm video 2D Animation hay chụp ảnh sản phẩm. Đáp ứng tối đa nhu cầu về tư liệu truyền thông cho doanh nghiệp trong thời kì kinh tế 4.0.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967 666 311

Facebook: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing