Báo giá quay phim flycam tại Hà Nội

Ngày 11/01/2024

Sunbox Media xin gửi tới quý khách hàng báo giá quay phim flycam tại Hà Nội mới nhất. Flycam đem lại góc quay đặc biệt là vô cùng sinh động, phù hợp cho việc giới thiệu quy mô và tổng quan. Flycam hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều thể loại video như sự kiện, phim doanh nghiệp,…

Tại sao Flycam hiện nay lại được sử dụng rộng rãi

Giờ đây, flycam không chỉ còn được sử dụng trong những bộ phim điện ảnh mà còn được sử dụng trong nhiều hoạt động quay phim khác. Đặc thù cảnh quay flycam đem lại góc nhìn từ trên cao, cho thấy sự bao quát và rộng lớn tổng thể. Chính vì vậy, những thể loại như phim doanh nghiệp hay phim giới thiệu dự án bất động sản thường xuyên sử dụng ảnh chụp từ flycam. Các đơn vị cũng có báo giá quay phim flycam khác nhau cho mỗi dự án quay phim.

Trên cả nước có rất nhiều công ty quy mô nhà xưởng lớn hay các dự án bất động sản mọc lên rất nhiều. Đây chính là tiền đề để cho dịch vụ quay phim flycam trở nên phát triển và thịnh hành. Các cảnh quay từ góc độ trên cao đem lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời, mang đến trải nghiệm đã mắt cho người xem. Quy mô, diện tích của đối tượng được giới thiệu sẽ thể hiện một cách chân thực nhất. Điều này mang đến hiệu quả truyền thông một cách tuyệt vời sau khi những hình ảnh hay thước phim được công bố. Các chủ doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn đơn vị báo giá quay phim flycam hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt.

Báo giá quay phim flycam tại Hà Nội

Sunbox Media là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video, phim doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Rất nhiều những công ty, nhà xưởng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi cung cấp dịch vụ làm phim doanh nghiệp trong đó có hạng mục quay phim bằng flycam. Vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra báo giá quay phim flycam với chi phí tối ưu bao gồm trong gói dịch vụ làm phim doanh nghiệp.

Trong gói làm phim doanh nghiệp, chi phí cho những cảnh quay flycam dao động từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng tùy thuộc vào thời gian quay. Thông thường, đơn vị tính sẽ theo buổi hoặc theo ngày, tùy thuộc vào quy mô diện tích và kế hoạch kịch bản quay. Trước khi quay, Sunbox Media sẽ tiến hàng lên kịch bản phù hợp, các cảnh quay flycam đều được tính toán kỹ lưỡng để phù hợp với tổng thể một phim doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Sunbox Media thực hiện các cảnh quay flycam?

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực hiện các cảnh quay flycam. Không chỉ là với phim doanh nghiệp, mà còn các thể loại khác như sự kiện, cưới hỏi,… Nếu khách hàng có nhu cầu về flycam, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu một cách tốt nhất.

Thiết bị mà chúng tôi sử dụng cũng đều đáp ứng được yếu tố chất lượng. Các dòng flycam mà chúng tôi thường sử dụng như Phantom 4 Pro, Macvic Air 2, Mavic mini 2. Việc lựa chọn thiết bị sẽ tùy thuộc và quy mô, không gian và điều kiện quay phim.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967 666 311

Email: lienhe.sunbox@gmail.com

Fanpage: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing