Báo giá làm clip hoạt hình 2D tại Sunbox Media

Ngày 15/01/2024

Báo giá làm clip hoạt hình 2D là một trong những yếu tố đầu tiên để khách hàng lựa chọn đơn vị sản xuất. Sunbox Media rất hân hạnh được gửi tới quý khách hàng báo giá sản xuất video 2D Animation. Đội ngũ của chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu về mặt ngân sách của khách hàng.

Báo giá làm clip hoạt hình 2D tại Sunbox Media

Sunbox Media luôn mang đến những lựa chọn tối ưu nhất cho quý khách hàng. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng của mình, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp để cân đối chi phí. Báo giá làm clip hoạt hình 2D mà Sunbox cung cấp cho khách hàng chính là lựa chọn phù hợp nhất cho đại đa số các doanh nghiệp.

Sunbox Media tự hào khi có đội ngũ giàu nhiệt huyết và nhiều ý tưởng sáng tạo. Sở hữu những nhân sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng, chúng tôi tự tin đáp ứng những yêu cầu để mang đến những sản phẩm chất lượng. Mang đến những giá trị tốt nhất của khách hàng thân yêu chính là mong muốn của chúng tôi. Hãy cùng Sunbox Media điểm qua những ưu điểm vượt trội của dạng video này nhé.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

So với những video clip được quay bằng máy quay và cần diễn viên đóng thì clip hoạt hình 2D tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Đối với những clip quảng cáo chuyên nghiệp dạng quay, cần khối lượng thiết bị đồ sộ kèm dàn diễn viên nổi tiếng thì mới thu hút được người xem video. Chính điều này làm cho ngân sách khi tiến hành quay clip quảng cáo là một con số khổng lồ.

Trong khi đó, báo giá làm clip hoạt hình 2D lại tiết kiệm chi phí hơn hẳn khi chủ yếu chi phí nằm ở khâu hậu kì. Dạng video này rất phù hợp với những đơn vị kinh doanh nhỏ hoặc các công ty vừa và nhỏ. Từ đó có thể tiết kiệm được chi phí để phục vụ các khoản phí vận hành khác của công ty.

Tiết kiệm thời gian sản xuất

Thời gian làm clip hoạt hình 2D chỉ khoảng dưới 15 ngày cho mỗi dự án. Tuy nhiên thời gian còn phụ thuộc vào kịch bản đã lên từ trước, nếu kịch bản phức tạp thì thời gian làm cũng sẽ lâu hơn. Nhưng xét về tổng thể, dạng video này tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc làm video từ quay và dựng hình ảnh. Thời gian nhanh khiến cho sản phẩm đến tay khách hàng được sớm hơn. Và vì thế, chiến dịch quảng cáo bán hàng cũng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.

Đơn giản hóa quy trình sản xuất

Với dạng video quảng cáo được quay và có diễn viên đóng, quy trình sản xuất diễn ra gồm nhiều bước khác nhau. Các khâu sản xuất sẽ gồm tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ. Từ lên ý tưởng kịch bản, lựa chọn bối cảnh, diễn viên, thiết bị, tiến hành quay và sau đó là công tác hậu kỳ. Điều này chính là yếu tố để khiến chi phí và thời gian sản xuất cho việc quay phim quảng cáo nhiều hơn so với video hoạt hình.

Với dạng clip hoạt hình 2D, các bước sẽ chỉ có thống nhất ý tưởng kịch bản là tiến hành sản xuất hậu kì. Rõ ràng đây là một trong những lợi thế của video hoạt hình 2D so với các dạng video khác.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0967 666 311

Email: lienhe.sunbox@gmail.com

Fanpage: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing