Báo giá chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội

Ngày 04/01/2024

Mỗi sản phẩm/dịch vụ trước khi đẩy mạnh truyền thông bán hàng cần có một bộ ảnh tạo ấn tượng cho khách hàng. Sunbox Media xin giới thiệu tới quý khách hàng báo giá chụp ảnh sản phẩm.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm với chi phí hợp lý

Giờ đây hình ảnh đóng một vai trò vô cùng quan trọng mang đến sự hiệu quả trong truyền thông quảng cáo. Các sản phẩm mà ta cũng cấp cho khách hàng cần có một bộ ảnh đẹp, chân thật mà lại bắt mắt. Sunbox Media hiện tại cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với chi phí hợp lý, cạnh tranh. Chỉ từ 40.000đ/sản phẩm là những cửa hàng/doanh nghiệp đã có thể sở hữu những bộ ảnh thật đẹp. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm với phông trắng và chụp ảnh sản phẩm theo concept decor. Dưới đây là bảng giá chi tiết:

Với những sản phẩm được chụp theo phong cách decor, khoảng giá rất đa dạng từ 100.000 – 500.000đ/sản phẩm. Điều này tùy thuộc vào ý tưởng phong cách mà khách hàng lựa chọn, từ đó Sunbox sẽ chuẩn bị đồ tương ứng để triển khai.

Vai trò của bộ ảnh sản phẩm

Người ta vẫn thường nói một hình ảnh có sức mạnh hơn nghìn con chữ. Bộ ảnh sản phẩm đẹp sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ tới với khách hàng, kích thích mua hàng. Các cửa hàng/doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một số tiền nho nhỏ ban đầu, nhưng hiệu quả đem lại sau này lại vô cùng lớn. Hình ảnh sản phẩm phải đảm bảo độ chính xác, chân thật, tránh việc “treo đầu dê, bán thịt chó”. Nhưng để có một tấm hình sản phẩm đẹp, nhiều người còn băn khoăn không biết nên chụp thế nào, nên chọn góc độ, ánh sáng ra sao.

Và Sunbox Media tự tin với những kinh nghiệm mà mình đã có để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Hy vọng, báo giá chụp ảnh sản phẩm trên sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn để giúp sản phẩm của mình trở nên đặc biệt.

Website: sanxuatvideo.com

Hotline: 0961 906 448

Facebook: Sanxuatvideo.com – Sản xuất Video Marketing